Wednesday, 26/01/2022 - 14:23|

KẾ HOẠCH DẠY HỌC TRỰC TUYẾN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Căn cứ Công văn  số 294/PGDĐT-CTHS ngày 08/5/2021 của Phòng GDĐT Đại Từ về việc thông báo cho học sinh trên địa bàn huyện tạm dừng đến trường, học trực tuyến để phòng chống dịch Covid – 19;

Căn cứ theo điều kiện thực tế của nhà trường, trường TH&THCS Đức Lương xây dựng kế hoạch dạy học trực tuyến trong thời gian học sinh tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid-19. Bạn đọc có thể tìm hiểu trong kế hoạch đính kèm dưới đây.

Năm 2022 : 995