Tuesday, 04/10/2022 - 10:46|

Công tác chăm sóc Công trình măng non của Liên đội

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội trường TH&THCS Đức Lương  năm học 2021- 2022. Công tác chăm sóc công trình măng non (Chăm sóc bồn hoa cây cảnh) được Ban giám hiệu nhà trường, BCH liên, chi đội rất quan tâm. Ngay từ đầu năm học BCH Liên đội đã giao các bồn hoa cây cảnh cho từng chi đội chăm sóc. Dưới sự quan tâm chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường; GV Tổng phụ trách, GVPT các chi đội và tinh thần trách nhiệm cao của các Đội viên mà các công trình măng non của các chi đội luôn bảo đảm sạch sẽ, không có cỏ dại, cây mọc xanh tốt tạo môi trường xanh- sạch- đẹp phục vụ  cho hoạt động dạy học và giáo dục trong nhà trường. Công tác chăm sóc bồn hoa cây cảnh được các chi đội tiến hành thường xuyên hàng ngày. Chiều ngày 24/09/2021. Liên đội tổ chức buổi tổng vệ sinh, chăm sóc công trình măng non tham gia buổi lao động có hơn 400 đội viên trong Liên đội, với sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao của các em đội viên buổi lao động đã diễn ra trong không khí sôi nổi, đoàn kết và đạt hiệu quả cao.

Sau đây là là một số hình ảnh về khuôn viên nhà trường.

Năm 2022 : 12.465