Wednesday, 26/01/2022 - 15:21|

Hộp thư “Điều em muốn nói" - Nhịp cầu gắn kết yêu thương

Hộp thư mang tên “Điều em muốn nói” là một trong những sáng kiến tiêu biểu đã phát huy được hiệu quả tích cực trong phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
Thông qua những lá thư, những câu hỏi - Hộp thư là nơi giúp các em được bày tỏ ý kiến của mình. Những ý kiến có thể là những tình cảm, cảm nhận
, mong muốn, đề nghị hoặc bất cứ điều gì mà các em muốn nói về thầy cô, cha mẹ... mà các em chưa thể hoặc ngại  ngùng mắc cỡ chưa dám bày tỏ trực tiếp. Hiểu được điều đó, Liên đội Trường TH&THCS Đức Lương đã triển khai và duy trì Hộp thư "Điều em muốn nói" trong suốt những năm học qua. Tại mỗi lớp học, hộp thư được treo tại vị trí dễ nhìn thấy và trang trí với nhiều hình thức khác nhau, tạo nên sự sinh động, phong phú, thu hút được học sinh tham gia.

Năm 2022 : 1.008