Trường THCS Đức Lương quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 - 2020

Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường THCS Đức Lương!
Wednesday, 03/03/2021 - 16:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường THCS Đức Lương!

QUYẾT ĐỊNH Ban hành Quy chế dân chủ Trường TH & THCS Đức Lương Năm học 2020 - 2021

Thực hiện nghiêm túc Quy chế dân chủ trong mỗi cơ quan hành chính Nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn đã tạo được môi trường làm việc thuận lợi, khuyến khích người lao động gắn bó với đơn vị và có nhiều đóng góp công sức, trí tuệ cũng như tinh thần trách nhiệm trong thực thi nhiệm vụ, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch vững mạnh.

Để thực hiện tốt nhất, có hiệu quả nhất những điều đã quy định trong Luật Giáo dục, Thông tư 09/2009/BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo về thực hiện “3 công khai - 4 kiểm tra” ; thực hiện có hiệu quả các nội dung quy định trong Bộ Luật lao động, Luật Công đoàn 2012, Thông tư 11/2020/TT-BGDĐT ngày 19/5/2020 của Bộ trưởng Bộ GDĐT về Hướng dẫn thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ sở giáo dục công lập; Phát huy quyền làm chủ và huy động tiềm năng trí tuệ của viên chức, người lao động (sau đây gọi tắt là CBVC - NLĐ) và nâng cao trách nhiệm của Thủ trưởng, người đứng đầu trong nhà trường theo luật định; góp phần xây dựng đội ngũ CBVC - NLĐ là công bộc của nhân dân, có đủ phẩm chất chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, làm việc có năng suất, chất lượng, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu phát triển và đổi mới của đất nước; Phòng ngừa, ngăn chặn và chống các hành vi tham nhũng, lãng phí, quan liêu, phiền hà, sách nhiễu nhân dân. Nhà trường ban hành Quy chế dân chủ Trường TH & THCS Đức Lương Năm học 2020 - 2021. Trân trọng thông báo tới quý bậc phụ huynh, quý bạn đọc được biết.

QUY CHẾ DÂN CHỦ 20-21.doc

Năm 2021 : 612