Tuesday, 04/10/2022 - 10:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Đức Lương

TRƯỜNG TH&THCS ĐỨC LƯƠNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

         Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2022- 2023 và ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường" trong cả nước sáng 5/9 của học sinh các cấp học, bậc học trong toàn tỉnh, trường TH&THCS Đức Lương đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022 -2023

         Trường TH&THCS Đức Lương hiện có 30 cán bộ, giáo viên, nhân viên, hơn 430 học sinh. Năm học 2021-2022, nhà trường đã được UBND huyện Đại Từ tặng Bằng khen. Trong không khí tưng bừng, náo nức đón chào mùa tựu trường, toàn thể giáo viên học sinh của nhà trường đã được nghe thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023. Với truyền thống "hết lòng vì học sinh thân yêu", các thế hệ giáo viên nhà trường đã không ngừng nỗ lực chăm lo cho hoạt động giáo dục, tạo ra nhiều giá trị tích cực trong sự nghiệp trồng người. Trường TH&THCS Đức Lương phấn đấu xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, giàu tính nhân văn, hướng tới sự phát triển của nền giáo dục hiện đại. Tập thể Lãnh đạo, CB, GV, NV  nhà trường quyết tâm nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học, xứng đáng với niềm tin của nhân dân xã nhà.

         Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Lý Văn Tuyên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2021-2022. Đồng thời đề nghị Ban giám hiệu nhà trường cần cụ thể hóa các quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, xây dựng kế hoạch cụ thể với các giải pháp đồng bộ, khả thi và tổ chức triển khai thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2022-2023. Đẩy mạnh phong trào thi đua "dạy tốt, học tốt", lập thành tích cao nhất thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí cũng lưu ý, bên cạnh sự quan tâm, hỗ trợ, đầu tư của các cấp, ngành, của phụ huynh học sinh, nhà trường cần tập trung nâng cao chất lượng công tác quản lý, đổi mới phương pháp dạy và học theo hướng hiện đại, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và giáo dục mũi nhọn; chú trọng giáo dục lý tưởng, truyền thống, đạo đức, lối sống cho học sinh; phối hợp chặt chẽ giữa gia đình - nhà trường - xã hội trong việc xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, không để xảy ra bạo lực học đường. Đồng thời đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, địa phương và các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm, chăm lo cho sự nghiệp giáo dục; tạo điều kiện thuận lợi, tiếp tục ưu tiên đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, nhất là trang thiết bị dạy và học để trường  duy trì chuẩn mức độ 2 đã đạt được năm 2021.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                      ---BQT Website---

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 19
Tháng 10 : 453
Năm 2022 : 12.466